dạ chào bác sĩ! bé mình được 3,5 tuổi nặng 15 kí. tbes đang ngủ nữa đêm sốt mà cho uống hạ sốt bé vẫn không hạ mòn cho liều 150mg, vẫn ko hạ 30 phút sau mình lấy thêm 50mg cho bé uống. mình theo dõi bé vẫn không hạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ câu hỏi của bạn là gì. Bé bị sốt trên 38 độ nên dùng thuốc hạ sốt paracetamol liều 10- 15mg/ kg cân nặng. Tuy nhiên bạn nên cho bé đi khám để xác định nguyên nhân, vì dùng thuốc hạ sốt chỉ điều trị triệu chứng, nhất là khi bé không hạ sốt. Thân mến.