Chào bác sĩ! Bé nhà em đêm tự dưng trằn trọc khó ngủ, sáng ra thì e thấy bé bị nổi hột như trong hình ạ! nổi kín khắp lưng và lan 1 ít ra bụng! bác sĩ cho e hỏi bé nhà e bị làm sao ạ? bé bị lần này là lần thứ 2 rồi ạ, lần đầu thì nổi ít hơn, e rất lo lắng ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bé bị ngứa và bị nổi mày đay cấp do dị ứng đó ạ, nếu không điều trị đợt bệnh vẫn sẽ hết, nhưng sẽ tái phát . Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi hoặc da liễu nêu bị lại. Thân mến.