bé nhà em 6 tuổi, hôm nay phát hiện ở cằm cháu có hiện tượng hơi sưng, không đỏ. sờ vào thấy có cục, ấy vào cháu đau. để bình thường không thấy đau. cháu không bị sốt, ăn chơi bình thường. xin tư vấn các bác sĩ hiện tượng này có nguy hiểm không, cần thăm khám theo dõi như nào ạ, Em cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể nổi hạch viêm vùng cằm. Bạn nên theo dõi thêm, nếu 1 tuần không giảm hoặc hạch to hơn, đau nhức ...thì gặp bác sĩ khám kiểm tra để có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn