bé nhà con được 3 tháng ạ từ lúc sinh tới giờ bé cứ hay lè lưỡi để lưỡi ra ngoài ( con có sàng lọc khi mang thai thì bé hoàn toàn bt ) bây h bé vẫn bú ăn ngủ bt không vấn đề gì chỉ là lưỡi bé lúc nào cũng le ra ngoài lúc thức chơi cũng vậy . Các bác cho con hỏi vậy bé có mặc bệnh gì khác không hay là tật của bé và mình khắc phục ntn ạ . Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể do thói quen đòi bú của bé. Đây là hoạt động bản năng bình thường. sẽ tự biến mất khi trẻ lớn. Thân mến