Chào bác sĩ, bé em 18 tháng, 2 ngày gần đây trên 2 mu bàn tay nổi các nốt như hình, chỉ nổi trên mu bàn tay không nổi chỗ khác, bên tay phải nhiều hơn tay trái, bé không sốt, ăn uống bình thường, các nốt sờ vào thấy nổi trên da. xin hỏi bác sĩ bé bị gì? và cách chữa trị ah
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bé có thể bị viêm da dị ứng. Cần mặc đồ cho bé thoáng mát, nếu bé nổi lan rộng hoặc có bất thường như sốt, quấy khóc, bạn cần đưa bé thăm khám bác sĩ Nhi khoa để chẩn đoán cho mình. Thân mến