thưa bsi cho em hỏi bé con 1,5 tháng tuổi bị ra ghèn xanh thì phải làm thế nào ạ? cảm ơn bsi ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hiện tại bạn cần đưa bé đến chuyên khoa Mắt để được thăm khám cụ thể hơn. Tình trạng chảy ghèn nhiều có thể do viêm kết mạc, bạn đến bác sĩ khám và sẽ cho thuốc nhỏ mắt cho bé. Chúc phụ huynh và bé nhiều sức khỏe.