E chào Bs ạ ! Xin cho e hỏi trẻ em được 3 tháng tuổi có sủ dụng mật ong được k ạ .gia đình và người thân của e thường kiêu e lấy mật ong chà lưỡi cho em bé , và pha loãng với nước cho bé uốn .không biết làm vậy có đúng hay sai ? mong Bác sỉ tư vấn giúp em ạ em cảm ơn Bs nhiều .
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hòi của bạn. Theo các khuyến cáo hiện nay, trẻ dưới 6 tháng tuổi tốt nhất là bú mẹ hoàn toàn, không cần thiết phải bổ sung bất cứ loại thực phẩm nào. Chúc phụ huynh và bé nhiều sức khỏe.