Chào Bác sĩ! Cho em hỏi bé bị như này là bị gì ạ? Bé được 2 tháng tuổi ạ! Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Thông tin bạn cung cấp chưa đủ nên bác sĩ chưa đánh giá được. Ví dụ như khối đó xuất hiện khi nào, có lớn nhanh hay không, cứng hay mềm, ấn bé có đau không ... Bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế để được siêu âm và thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn và bé nhiều sức khỏe.