chào bác sĩ,cháu muốn hỏi con cháu tiêm mũi viêm lao,từ tháng đầu,giờ 4 tháng vẫn sưng đỏ có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây có thể là do phản ứng quá mẫn của vacxin ngừa lao, thông thường sẽ tự hết. Nếu triệu chứng kéo dài, vết tiêm lâu lành, viêm đỏ bạn có thể cho bé khám lại, để bác sĩ đánh giá và dùng thuốc nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn