chào bs..bé nhà e vừa được 5 tháng...mấy bữa trước bé bị tước đi hơn 10 ngày e mới đi viện khám...bs có cho thuốc về uống...bé cũng hết rồi cả ngày nay đi ị có 1 lần...mà sao hôm nay bé bú ít xịu àk bác ơi...bình thường 1 lần là 120ml...mà sáng giờ e thấy bú ít...lúc nãy e pha 90ml mà bú có 50ml là đẩy ra k bú nữa...bác cho e ít lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé mệt sau lần bị tiêu chảy , ảnh hưởng đường ruột. Chỉ cần kiên nhẫn cho bé bú theo nhu cầu của bé sẽ dần dần trở lại bình thường. Nếu mẹ lo lắng có thể cho bé đi khám để kiểm tra. Thân mến