Chào Bác sĩ. Bé nhà em được 2 tháng tuổi, dạo này bé bị táo bón. Có đi khám nhi đồng thành phố, bác sĩ cho thuốc uống và bơm trực tràng rồi mà bé vẫn không tự đi cầu được. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn mấy ngày không đi ngoài được rồi và bé đã dùng thuốc bơm trực tràng được mấy lần rồi. Nếu 3 ngày mà bé chưa đi ngoài và đã thụt trực tràng quá 3 lần mà bé chưa đi ngoài được thì bạn cho bé khám lại ngay chuyên khoa tiêu hoá để kiểm tra sớm nhé. Chúc bé ngoan, khoẻ!