chào bác sỹ. bé nhà e được 5 tháng tuổi gần đây phần phía trên thái dương , cháu có nổi một cục bé cỡ như mụn nhân. Khi sờ vào thấy cứng , cho e hỏi liệu cháu có bị sao ko ạ. cháu vẫn chơi ngoan ko quấy khóc. Cháu có lười ăn hơn. cảm ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào chị, bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của chị. Hiện tại thông tin chị cung cấp chưa đủ để bác sĩ nhận định khối đó là gì. Trước tiên chị theo dõi khối đó có to nhanh, vị trí đó có đỏ, ấn có đau không, có gây khó chịu gì cho con không. Nếu trong vòng 3-5 ngày khối đó vẫn không nhỏ lại hoặc có gì bất thường thì chị nên đưa bé đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể hơn. Chúc chị và bé nhiều sức khỏe.