cho em hỏi với ạ bé nhà em dc 18 tháng 2 bên ngực đều nổi to z có làm sao k ạ mong dc các bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào chị, bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của chị. Tuy nhiên câu hỏi chưa mô tả cụ thể khối trên ngực của trẻ ( kích thước, tính chất như ấn có đau không, cứng hay mềm ...). Bất kì khối gì bất thường xuất hiện trên cơ thể trẻ đều cần được lưu ý. Nên hiện tại tốt nhất phụ huynh nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm và được nhân viên y tế đánh giá cụ thể hơn. Chúc phụ huynh và bé nhiều sức khỏe.