chào bác sĩ ...dạ bác ơi...bé nhà e gần 5 tháng...ngày cách 4 tiếng bé bú 1 lần là 120ml...tối thì bé cứ 2 tiếng lại đòi bú mà bú chỉ 60ml...e đã bổ sung vtm cho bé...bé k ngủ sâu giấc...làm cách nào để cải thiện tình trạng này ạk
Trả lời:
Chào bạn, bé khóc buổi tối có thể không phải do đói đâu ạ, mà do giật mình, tỉnh giấc. Bạn có thể dùng các biện pháp quấn, ti giả khi ngủ để trấn an bé, tránh bị giật mình xem sao. Bạn chỉ nên bổ sung Vitamin D3 nếu bé bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ là chủ yếu, không nên bổ sung Vitamin khác nếu không có chỉ định của bác sĩ. Thân mến.