Bs ơi con e hơn 6 tháng nếu thiếu khoáng chất hay thiếu sắt mình bổ sung bằng cách gì ạ ? Nếu bổ sung thuốc cho bé vậy là loại nào bs cho e hiệu thuốc được không ạ ? Cám ơn bs nhiều lắm !!!
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bạn cần đưa bé đi khám, làm một số xét nghiệm chẩn đoán xác định bé có thiếu vi chất không và thiếu chất gì thì mới cho bổ sung bằng cách tăng các thực phẩm giàu chất đó, uống chế phẩm của từng chất. Bạn không nên tự mua cho bé uống có thể gây ngộ độc và các biến chứng khác. Thân mến.