chào bs...bé nhà e được 4 tháng 6ngày. sao mấy nay bé làm biếng bú quá...lúc ngủ gần 12h...ngủ tầm 1 tiếng...gần 1h bé thức...chơi được 1 lúc thì cho uống 30ml nước... tới khoảng 2h20 buồn ngủ đưa ngủ pha 60ml mà vừa bú vừa ngủ bú cả buổi trời có 20ml à...bú rất chậm...mong bs cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay trai, sinh đủ tháng không? cân nặng hiện tại ? Bé có thể có vấn đề tiêu hóa. Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi để đánh giá có bệnh lý kèm theo không, tư vấn dinh dưỡng thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn