cho e hỏi nhà e có cháu 2 tuoi bị ho ,mỗi lần ho nge tiếng như ruột gan muốn nôn ra ngoài la vì lý do gì?cách điều trị tốt nhất là nên làm gi? xin cảm on
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân ho của bé có thể do viêm nhiễm tai mũi họng , viêm phế quản... để giảm ho em có thể cho bé uống nước ấm với mật ong và chanh , vệ sinh mũi họng bằng nước muối sinh lý Nếu bé ho nhiều em nên cho bé đi khám để tìm nguyên nhân và được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em