chào bác sĩ con em hồi sanh bé chỉ có 2kí và sanh sớm nên hấp điện hiện tại bé 6 tháng chỉ có 5.5 kí vậy thì bé có đang phát triển bình thường không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Với trẻ sinh non thì việc phát triển cân nặng có ảnh hưởng nhé. Việc cân nặng hiện tại của bé là thấp hơn so với giới hạn bình thường nhé. Bạn cần theo dõi cân nặng của trẻ, cho bú đủ, giữ gìn sức khỏe cho trẻ. Nếu có vấn đề gì bất thường cần phải cho trẻ đền tái khám ở khoa nhi sơ sinh Thân mến chào bạn