chào bác sĩ. con em được 2 tháng 25 ngày bé dc 5,5 kg.lúc sinh 3kg. như vậy bé có nhỏ quá k ạ. với dạo gần đây bé bú xong hay nôn trớ. non ra những hạt nhỏ như hạt đậu lúc có đờm nhớt nữa. bác sĩ cho em hỏi là bébị gì & cách khắc phục. bé bú sữa ngoài hoàn toàn. mỗi lần bú 60ml 70ml. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay trai vậy bạn, cân nặng như vậy hơi nhẹ cân một chút, bạn nên chú ý dinh dưỡng thêm, cho bé bú đầy đủ, chia nhiều cử nếu bé nôn, nếu nôn nhiều có thể cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi, uống thuốc thêm, trẻ nhỏ sơ sinh cũng hay bị nôn trớ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn