chào bác si. con e được 2 tháng tuổi, bé bị viêm phế quản và phải tiêm kháng sinh. Cho e hỏi sau bao lâu cháu có thể tiêm được mũi lao và 6in1. Con e từ khi sinh mới tiêm mũi viêm gan B thôi ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, khi nào tình trạng viêm phế quản bé ổn định, không sốt, hết ho đờm thì bạn có thể cho bé đi tiêm phòng được nhé. Chúc bé mau khoẻ!