dạ thưa bác, bác cho con hỏi chút tự nhiên mấy hôm nay bé nhà em bị như thế này, không biết là đã bị cái gì ạ. hiện tại e bôi kem em bé rau má của việt nam mà không thấy đỡ ạ?
Trả lời:
Chào bạn, vùng da cổ mẩn đỏ có kèm theo ngứa hay sốt hay biểu hiện gì khác không ạ? Có thể bé dị ứng với áo vùng cổ hoặc vật gì tiếp xúc vào đó. Bạn có thể rửa sạch vùng cổ bôi bepanthen cho bé nha. Nếu không đỡ bạn cho bé khám chuyên khoa Da Liễu ngay nhé. Chúc bé mau khỏi!