Em chào bác sĩ. bé em được 2 tháng 22 ngày. lúc em xuất viện sinh bác sĩ có dặn 2 tháng đưa bé đi chích ngừa. mà lúc bé 2 tháng dịch covid trở lại nên em sợ chưa cho bé đi chích ngừa. em định để dịch lắng xuống em đưa bé đi chích. bác sĩ cho em hỏi như vậy có được không ạ hay giờ đưa bé đi chích luôn. bác sĩ tư vấn giúp em. em cám ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn ở đâu, có phải vùng dịch không. Nếu dịch tạm lắng, bạn có thể đi chích ngừa lại, trễ một chút cũng không sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn