cho em hỏi bác sĩ . bé nhà em 11 tháng 11 tuổi bị bỏng do pô bị phồng như vậy thì bị cấp độ mấy vậy ạ . giờ cho em hỏi là cần bôi thuốc gì ko ạ . hay có cách nào giải quyết thì bsi giải quyết giúp em với ạ . em đang rửa nước muối với băng vô trùng cho bé rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị bỏng độ 2-3. Bé bị bỏng khá nhiều, tốt nhất bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa bỏng - chấn thương để kê toa phù hợp, không nên tự dùng thuốc, hạn chế làm vỡ bóng nước gây viêm nhiễm.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn