chào bác sĩ.bé nhà cháu 3 tháng tuổi,ăn xong hay bị nôn,cũng hay nôn khan,đi khám bs họng bình thường,vậy hay nôn khan nhiều là biểu hiện của bệnh gì và có đáng lo ko bs?
Trả lời:
Chào bạn, khi bé có biểu hiện nôn khan nhiều, kéo dài bạn nên cho bé đi khám thêm chuyên khoa Nhi để loại trừ bệnh lý về tiêu hóa như trào ngược dạ dày, bất thường dạ dày, thực quản, đường ruột... bẩm sinh. Bạn nên đưa bé đến bệnh viện chuyên khoa Nhi và làm thêm xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị. Thân mến.