Con em được 2 tuổi giờ đang là mùa đông nhưng không hiểu sao ban ngày thì cháu không ho nhưng cứ đêm đến lúc đi ngủ là cháu lại ho, cháu ho nhiều và dai dẳng không dứt nhiều nhất từ khoảng 11h đêm đến khoảng 2h sáng mặc dù trong phòng ấm và em cũng mặc quần áo đeo yếm đi ngủ cho cháu ấm cổ nhưng tình trạng không thay đổi, kéo dài cũng được 2 tháng rồi. mà hôm trước ho là vậy nhưng đến sáng và cả ngày hôm sau là cháu lại bình thường. mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé ho trong thời gian bao lâu rồi, có đờm kèm theo hay các triệu chứng hắt xì hơi, sổ mũi không? Bạn nên cho bé đến chuyên khoa Nhi để khám sớm nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và ăn tết an lành!