chào bác sĩ. bé nhà hơn 2 tháng nhưng da bé có bông sữa từ lúc sơ sinh tới giờ không thấy hết. như vậy có bị sao không thưa bác sĩ. bông sữa là bình thường hay là bệnh ạ? bé em sinh lúc 39 tuần được 2,8kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé hơn 2 tháng thì các mụn sữa có thể vẫn còn nhé, ở tháng tuổi này bé cứ tăng cân và ăn ngủ ngoan là được bạn nhé. Cân nặng lúc sinh của bé như vậy là ổn rồi bạn. Bạn có thể dùng kem bepanthen bôi lên vùng da mụn đó nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!