con tối mới được 21 ngày, tôi cho uống sữa xong thì để trên gối chống trào ngược. Bé ngủ 1 giấc lúc sau ra xem thấy mũi có tý sữa chẩy ra. liệu nó có vấn đề gì nghiêm trọng không, liệu có bị sữa vào phổi không bác sĩ. Đêm bé dậy đòi uống sữa bình do mẹ ít sữa nên cho bú bình. Mỗi lần khoảng 60ml, sau đó tôi cho bé nằm trên gối chống trào luôn liệu có sao k?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé bú nhiều cử, lượng sửa vừa phải, nằm nghiên đầu cao, ...nếu bị trào ngược nhiều có thể uống cho bé khám uống thuốc thêm, bé trào ngược nhiều có thể gây viêm phổi hít Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn