chào bác sĩ, con trai tôi nay được 16 tháng, bé nhà e không thấy sổ mũi mà cổ họng cứ nghe khịt khịt ho cũng ít, mấy nay cũng it bú, bú hay ăn thi thường nhợn nhợn.bs cho e hỏi con e bị nhu thế là bi gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể có vấn đề tiêu hóa chưa tốt, trẻ sơ sinh cũng thường hay trào ngược dạ dày, bạn có thể chia nhỏ lượng sữa bú, nhiều cử..., uống men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, theo dõi thêm, khám bác sĩ chuyên khoa nhi nếu triệu chứng không giảm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn