bác si cho em hỏi con e dc 13 tháng tuổi bé bị dính thắng môi trên và hôm nay e thấy bé có bị chảy mau o giữa 2rang cửa bé co sao k ak, có cần phẫu thuat hay dieu tri gì k ạ ,
Trả lời:
Chào bạn, dính thắng môi thường gây ra khoảng hở giữa 2 răng cửa giữa. Phẫu thuật cắt dính thắng môi được khuyến cáo nên thực hiện trong quá trình chỉnh nha khi trẻ 11-12 tuổi. Bé nhà bạn có thể bị tổn thương do quá trình ăn uống, sinh hoạt hoặc có bất thường khác kèm theo gây chảy máu. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để kiểm tra cụ thể và tư vấn kỹ hơn Thân mến .