bs cho tôi hỏi con tôi 4t cháu bị viêm họng viem phế quảng thường xuyên cách 1,2 tuần là bị bệnh khi bị cháu thường sốt ho vị cho tôi hỏi cháu bị vị có ảnh hưởng gì về sau này không có cách nào trị dứt điểm không
Trả lời:
Chào bạn, trẻ em sức đề kháng kém nên rất dễ bị nhiễm bệnh và lây bệnh nhất là các bệnh lý đường hô hấp và tiêu hóa. Biểu hiện khi bị viêm là mệt mỏi, sốt , nếu viêm đường hô hấp sẽ ho, chảy mũi, ngạt mũi. Để tránh tái phát và điều trị dứt điểm bạn nên giữ ấm cơ thể cho bé, cho bé uống nhiều nước, ăn hoa quả để tăng sức đề kháng, và điều trị sớm, hết đợt để tránh bệnh thành mạn tính. Thân mến.