xin chào bác sĩ con em được 4 tuổi 8 tháng bé ngủ dậy tự nhiên bé bị nổi mẫn đỏ và bé ngứa gãi và sưng lên mắt tay chân sau tai và quanh cổ bị bị nổi mà ko biết bé gì.cho em hỏi có cách gì để cho bé hết bị sưng và ngứa ko ạ.e có mua típ thuốc này bôi cho bé đc ko.bé bị 2 ngày rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, dùng thuốc trên nếu không giảm mà xuất hiện thêm nốt mới nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn