Thưa bác sĩ, thời tiết lạnh vào sáng sớm và đêm tối, nóng ấm vào giữa trưa. Trẻ nhỏ cần được bảo vệ như nào là hợp lý ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên giữa ấm cho bé khi thời tiết lạnh, mặc thêm áo ấm, mang găng tay chân, tránh gió lùa, buổi trưa ấm thì cởi bớt áo, cho bé ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, tập thể dục trong nhà khi trời lạnh,... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn