Chào bác sĩ. Bé nhà e nay được 1,5 tháng tuổi có tình trạng bị nghẹt mũi ( nghe tiếng rột rột) và khi ngủ hay vặn mình. Hằng ngày e đều nhỏ nước muối sinh lý cho bé, e muốn phơi nắng bé mà do dạo này trời lạnh nên không dám phơi sợ bé bị nhiễm lạnh. vậy e muốn hỏi bác sĩ là e có thể bổ sung vitamin D cho bé bằng cách cho uống được không ạ, tình trạng mũi bé thì lúc sáng sớm và khi tối trời lạnh mới nghe, e có thể làm gì cho bé bớt ngạt mũi ạ. Thanks bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên giữ ấm cho bé, tránh gió lùa, có thể khám và uống thuốc thêm, có thể uống Vitamin D dự phòng liều 400 đơn vị mỗi ngày Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn