Chào bác sỹ tôi có cháu gái 3 tuổi cháu hay bị chuột rút mong bác sỹ tư vấn xem cháu bị bệnh gì?. Cám ơn bác sỹ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây chuột rút có thể do bé hoạt động quá nhiều gây mỏi cơ hoặc do bé bị rối loạn điện giải nhất là thiếu canxi. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bé. Thân mến.