Xin chào bác sĩ Con em năm tháng tuổi, bẩy cân rưỡi, bị xổ mũi hắt hơi chảy nước mũi nhiều ngạt mũi em có sử dụng nước muối sinh lý rửa hằng ngày nhưng không đỡ bé khó thở phải thở bằng miệng Thì có dùng được thuốc gì để giảm tiết dịch mũi cho bé không ạ, Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn mô tả thì có thể bé đang bị viêm mũi, cuốn mũi phù nề, tiết dịch mũi làm cho bé khó thở. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, cần thiết sẽ hút rửa mũi cho bé và hướng dẫn mẹ cách rửa mũi cho bé nhé. Thân mến.