chào bs...bé nhà e đc 2tháng 5ngày ...mấy hôm nay bé bú ít lại mà lại hay ọc với nấc cục...tình trạng thế có gì k ạk
Trả lời:
Chào bạn, bé bú mẹ hay bú bình ạ. Nếu bú mẹ bạn nên xem bé ngậm ti đã đúng chưa, có bị nuốt nhiều hơi trong khi bú không, bạn cũng nên xem bụng bé có gì bất thường không, sôi bụng, chướng bụng hay không. Ngoài ra bạn nên chia nhỏ bữa ăn của bé, xoa bụng cho bé sau mỗi bữa ăn để kích thích nhu động ruột, vỗ ợ hơi kĩ sau ăn để tránh bị nôn trớ. Thân mến.