Con nhà em 7 tháng đang chích mũi 6 in 1 được một đợt và đang trong thời gian chờ nhắc lại .mình cần bổ sung thêm mũi nào nữa ? mong bác sĩ tư vấn dùm em ?
Trả lời:
Chào bạn, mũi 6 trong 1 thường được tiêm 3 mũi vào tháng thứ 2, 3, 4 của trẻ. Không biết vì lý do gì mà bé nhà bạn mới tiêm 1 mũi. Bạn nên đưa bé đến trung tâm y tế dự phòng quận huyện để bác sĩ kiểm tra, xét tiêm bổ sung 2 mũi còn thiếu. Thân mến.