chào bs...bé nhà e đc 2tháng..bé bú 1 lần là 120ml.thường thì thấy mấy bé khác ngủ 2,3 tiếng thức bú 1 lần....bé nhà e có khi ngủ tầm tiếng tiếng ngoài bé thức là bé bú.. vậy cho e hỏi hệ tiêu hóa của bé có bị ảnh hưởng j k ạk...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bú theo nhu cầu, đó có thể do thói quen của bé, bú như vậy cũng được, nhưng hơi bất tiện Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn