thưa bác sĩ bé nhà em được 5m11d nhưng mặt bé bị lệch không đều, mong bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào khắc phục được không ạ?? em rất lo lắng ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra mất cân đối mặt của bé có thể do nằm nghiêng quá nhiều vào 1 bên. Do xương bé còn mềm nên dễ gây biến dạng. Bạn nên cho bé nằm nghiêng nhiều hơn về bên phồng hơn. Massage mặt cho bé bằng các động tác xoa, kéo cơ mặt xem sao. Nếu không cải thiện bạn nên đưa bé đi khám kiểm tra thêm. Thân mến.