chào bác sỉ ạ còn e được 31 tháng , ở lưỡi bé giống bị viêm nấm , e mua gói rơ miệng trị nấm rơ cho bé 1-2 lần là hết , có cái rơ miệng bé ko chịu cắn răng lại ko à ko cho lm , zậy bác sỉ cho e hỏi bị viêm nấm lưỡi có thuốc uống ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để đạt được hiệu quả thường kết hợp giữa thuốc rơ lưỡi điều trị tại chỗ kết hợp thêm toàn thân tùy mức độ. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn