con trai e nay 15 tháng tuổi ban ngày bé hay giơn vui vẻ nhưng về đêm thi bé hay khóc đêm ngủ cứ lăn lộn tùm lum mặc dù cho bé uống canxi. vậy con e như thế là sau ạ.
Trả lời:
chào bạn, ngoài triệu chứng khó ngủ, khóc đêm, bé có ra mồ hôi trộm hay có dấu hiệu vành khăn sau gáy không? Nếu có thì bé có biểu hiện thiếu Calci bạn nhé. Nếu bổ sung cho trẻ bạn nên bổ sung vitamin D chứ không phải calci nhé. Liều vitamin D cho trẻ 400-600ui/ngày và bạn nên cho bé phơi nắng buổi sáng nha. Để kiểm tra các vi chất thiếu bạn cho bé đến chuyên khoa Dinh Dưỡng để khám và được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bé ngoan, khoẻ và chóng lớn.