bs ơi, bé nhà e 3t, đã 2 tháng qua bé bị ho dai dẳng nhưng theo đợt, hầu như ho về đêm và sáng, e nhỏ mũi và cho bé uống siro nhưng ko đỡ, có khi nào bé bị hen suyễn ko ạ? e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thở khò khè nhiều không, trẻ nhỏ dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp, nên giữ ấm cho bé, tránh gió lùa, phơi nắng ấm buổi sáng cho bé cứng cáp, bổ sung Vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày ngừa thiếu canxi. Khám bác sĩ chuyên khoa nhi nếu bệnh nhiều không giảm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn