chào bác sĩ, bé nhà em tròn 1 tháng nhưng mấy hôm nay chân mày bé bị nổi như hình. Không biết bé bị gì và phải điều trị thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Tổn thương da của bé là khô, đóng vảy vàng bong vảy, nguyên nhân có thể do bé bị viêm da sơ sinh , đặc biệt viêm do tụ cầu, hoặc bị viêm da cơ địa. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu sớm nhé. Thân mến.