cho e hỏi bé e 12thang bị nhiễm khuẩn đường ruột đã đi khám và đang uống thuốc. bé cứ bị xón giờ hậu môn bé đỏ đau rát ra ngoài mông luôn. hình như bé đau lắm qua giờ cứ khóc. k biết có j bôi cho bé nhanh đỡ k bác sĩ chứ e nhìn bé khóc xót quá
Trả lời:
chào bạn, hiện tưởng đỏ rát hậu môn thòng do bé đi ngoài nhiều gây nên. Trên thị trường có nhiều loại làm dịu vùng da đó của bé như bepanthen nha. Khi hết tình trạng đi ngoài thì hậu môn bé sẽ ổn định hơn. Bạn nên cho bé ăn đủ chất dinh dưỡng và bù đủ nước cho bé nha. Chúc bé mau khỏe!