chào bác sĩ , cho con hỏi sữa mẹ vắt ra phân từng bị rồi bỏ tủ đông để dành hâm nóng lại cho con uống mà đột nhiên bị cúp điện con bỏ chung vô tủ thức ăn có điện nhưng một tiếng sau lại cúp con để tới gần 5tieng mới có điện lại cho con hỏi như vậy sữa có bị làm sau không ạ
Trả lời:
Chào bạn, sữa mẹ tốt nhất là nên bú trực tiếp vì vừa đảm bảo vệ sinh, chất dinh dưỡng và nhiệt độ cho trẻ và hạn chế được sự bất tiện. Khi thay đổi nhiệt độ của sữa nhiều lần trong thời gian khá dài (5-6 giờ) thì bạn không nên cho trẻ dùng tiếp nha vì hệ miễn dịch của trẻ còn yếu và sữa không đảm bảo dinh dưỡng cũng như độ an toàn bạn nhé. Chúc bé và bạn nhiều sức khỏe!