cho e hỏi bé e 11 tháng. bình thường bé đi ngoài ngày 1 lần, phân rắn. mà hôm qua h bé đi sệt sệt màu vàng . mùi thì e không biết diễn tả như thế nào chỉ thấy giống mùi nước dưa cải muối. đi nhiều 2 lần còn lại cứ xón ít ít tí tí. hơi nhầy với coa khi xón ra dịch như tròng trắng trứng. ăn uống ít hơn. bé có ọc ít sữa. .e thấy bé hay bị ợ tí thức ăn . k biết bé e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn nhỏ có thể dễ bị rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng đường ruột. Bạn nên theo dõi thêm nếu có tiêu lỏng trên ba lần/ ngày, khám bác sĩ điều trị thêm, hiện tại có thể uống thêm men vi sinh, siro kẽm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn