thưa bs. bé nay được 5 tháng. tháng trước bú bình được 120ml và có bú mẹ bình thường. nhưng mấy ngày nay bú mẹ hay bú bình đều rất ít chỉ đc 50ml, hay khóc nhõng nhẻo. ko biết bé có sao ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, 5 tháng có thể bé bắt đầu có hiện tượng mọc răng, bạn nên kiểm tra xem bé chảy rãi nhiều không, có sốt, hay biểu hiện gì khác kèm theo không. Nếu có bạn nên cho bé đến chuyên khoa Nhi để khám nhé. Chúc bé ăn ngoan chóng lớn!