chào bs....bé nhà e đc 1tháng 8ngày...bé buồn ngủ mà rất khó ngủ,quấy khóc...ngủ thì k sâu giấc...hay giật mình...vặn mình...bé nhà e có bị làm sao k ạk
Trả lời:
Chào bạn, trong tháng đầu sau sinh bé thường ngủ nhiều, đến tháng thứ 2 bé sẽ có thể hay quấy khóc, trằn trọc khó vào giấc. Bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm về phương pháp EASY luyện ăn ngủ cho bé, quấy, ti giả, tiếng ồn trắng hỗ trợ bé ngủ, vỗ ợ hơi sau bữa ăn xem có cải thiện không nhé. Thân mến.