bác sĩ cho em hỏi bé nha em dc 11thang mà bé bị ho sổ mũi gần 20ngày chưa khỏi đi bác sĩ chuyên khoa nhi và cả đi khám ở bệnh viện nhưng vẫn không khỏi , khám bác sĩ tư thì chuẩn doan viem phế quản còn vào viện thì bác sĩ nói bị viêm mũi họng nhưng uống thuốc vẫn không đỡ không biết phải do ảnh hưởng thời tiết không ạ và em phải lam sao a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên giữ ấm cho bé, có thể do yếu tố thời tiết, nên tránh gió lùa ...Tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám lại nếu triệu chứng không giảm... chú ý dinh dưỡng đầy đủ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn