chào bác sĩ,con e 3 tuổi ,bé hay bị ói trước khi ăn.Tới bữa ăn la phải ói ra xíu rồi mới ăn bình thường.ngày nào cũng vậy ạ.hoạt động vui chơi thì bình thường.Chỉ có uống sữa thì không như vậy.Bé bị sao và có cần đưa bé đi khám không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, ngoài vấn đề ói bé có biểu hiện gì khác nữa không bạn. vấn đề như này xảy ra lâu chưa bạn. Mình e có thể do thói quen của bé bạn ah. 3 tuổi bé có thể nhận thức được chút rồi, bạn có thể hỏi con xem sao nhé. Và bạn đưa bé đi khám chuyên khoa Tiêu Hóa Nhi để loại trừ các vấn đề bệnh lý nếu có. Chúc bé hay ăn chóng lớn nha!